Trả lời:

Chào bạn, trước hết cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và theo dõi trang web nhà đất Nhơn Trạch city, sự ủng hộ của bạn là niềm khích lệ rất lớn đối với chúng tôi để tiếp tục duy trì và phát triển kênh thông tin này ngày một lớn mạnh hơn.


Có thể đầu tư tại Nhơn Trạch một cách hiệu quả với 800 triệu không?

Câu hỏi của bạn thật sự rất hay vì hiện tại chúng tôi đang nhận được rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn của khách hàng hỏi về nội dung tương tự như bạn. Theo chúng tôi thì thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang nóng ở các xã như: Vĩnh Thanh, Đại Phước, Phú Đông....


Đây đều là những khu vực sở hữu vị trí tốt khi cầu Cát Lái được xây dựng, tất nhiên hiện giá đất tại các khu vực này đang có chiều hướng tăng, với tầm tài chính hiện tại bạn đang sở hữu, nếu muốn đầu tư vào các khu vực này, bạn có thể mua được các lô đất có diện tích tương đối nhỏ (khoảng từ 40 - 80m2) và vị trí lô đất thường nằm trong các hẻm, những vị trí này khách hàng thường mua để ở nên bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào và bán lại cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu.


Ngoài ra, với tầm tài chính hiện tại bạn có thể cân nhắc tới đất dự án ở khu vực xã Phước An, xã Long Thọ, những dự án tại đây đều có pháp lý đầy đủ, sổ sách rõ ràng và giá cũng trong tầm của bạn.


Tóm lại chúng tôi nhận định Nhơn Trạch hiện nay là một nơi rất đáng để đầu tư, chỉ cần bạn không mua phải đất đang bị tranh chấp, đất trong diện quy hoạch hay đất đang có vấn đề về pháp lý, thì khả năng sinh lời của bạn là rất khả thi. Chúc bạn đầu tư thành công và gặt hái nhiều thuận lợi.


Bạn có thể tham khảo bảng giá đất Nhơn Trạch tại đây: Bảng giá đất Nhơn Trạch tháng 11