Trả lời


Chào anh Phong, trước hết cảm ơn anh đã tin tưởng vào nhóm tư vấn của nhà đất nhontrachcity.com, Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công.


Đầu tư dài hạn tại Nhơn Trạch, đâu là vị trí tiềm năng nhất ?


Câu hỏi của anh Phong cũng là câu hỏi chung của rất nhiều nhà đầu tư gọi điện thoại về cho chúng tôi, hiện tại Nhơn Trạch là khu vực cực kỳ tiềm năng để đầu tư đón đầu khi các dự án để phát triển hạ tầng tại đây như cầu Cát Lái, cầu Quận 9, sân bay Long Thành chuẩn bị được khởi công.


Theo nhà đất nhontrachcity.com, vị trí tiềm năng nhất tại Nhơn Trạch nằm ở khu vực nửa đầu xã Vĩnh Thanh giáp ranh với xã Phú Đông, nơi đây sở hữu vị trí đắc địa nằm giữa dự án cầu Cát Lái và trung tâm hành chính của Huyện cũng như có những trục đường huyết mạch để di chuyển đến sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức - Long Thành và các khu phía Đông. Ngoài ra mật độ dân cư đông đúc tại đây với các tiện ích đầy đủ sẽ giúp cho khu vực này ngày càng phát triển mạnh hơn, giá đất cũng tương đối ngang bằng nếu so sánh với các khu lân cận. Và đặc biệt nhất là hiện khu vực này chưa phát triển dự án nào dù đã có nhiều quỹ đất được quy hoạch trở thành khu đô thị.


Với những phân tích trên theo chúng tôi nếu anh Phong đầu tư lâu dài vào khu vực này thì khả năng sinh lời sẽ cao hơn các nơi khác, đặc biệt khi các dự án hạ tầng lớn được triển khai xây dựng sẽ giúp giá trị tại đây tăng lên nhanh chóng và lại tương đối an toàn.


Anh Phong có thể tham khảo thêm giá đất Nhơn Trạch tại đây:

Bảng giá đất Nhơn Trạch cập nhật theo thị trường tháng 11/2019

Nhontrachcity.com giới thiệu cho anh một số vị trí đẹp tại khu vực này:

Lô đất ấp Hòa Bình, lô đất ấp Thanh Minh.