Trả lời:Chào anh, đầu tiên Nhơn Trạch City xin gửi tới anh và gia đình lời chúc sức khoẻ!


Chúng tôi rất vui vì đã nhận được sự tin tưởng của anh trong chuyên mục tư vấn nhà đất Nhơn Trạch. Hiện tại, Nhơn Trạch đang là thị trường BĐS nóng nhất Đông Nam Bộ, việc đầu tư vào đây là điều hợp lý để không bỏ lỡ cơ hội.


Nếu đầu tư lâu dài khoảng 3-7 năm thì anh nên đầu tư vào các khu vực đất cây lâu năm và trồng lúa có diện tích lớn từ 1000m2 trở lên vì do hiện tại nhà nước đang không cấp phép tách thửa cho các lô đất có diện tích lớn, sau này khi được cấp phép trở lại anh có thể tách thửa thành nhiều lô để bán sẽ giúp khả năng sinh lời cao hơn, ngoài ra giá của những lô có diện tích lớn này cũng tương đối rẻ nên nếu anh đầu tư lâu dài thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý.


Còn nếu anh đầu tư ngắn hạn thì chúng tôi khuyên anh nên đầu tư đất có thổ cư ở khu vực gần phà Cát Lái như: Phú Hữu, Đại Phước, Phú Đông, Vĩnh Thanh. Với tầm tài chính 3 tỷ anh có thể mua được 2 lô 100m2 ở các khu vực này và rất dễ ra hàng và khả năng sinh lời cũng rất nhanh.

Nhơn Trạch city chúc anh đầu tư thuận lợi và gặp nhiều may mắn.Anh có thể tham khảo giá đất tại Nhơn Trạch tại đây: Bảng giá đất Nhơn Trạch 11/2019

Ngoài ra anh có thể tìm kiếm các lô đất Nhơn Trạch đang được rao bán tại đây: Tin rao bán nhà đất Nhơn Trạch


Theo Nhơn Trạch City