Trả lời:


Chào bạn, trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho nhà đất nhontrachcity.com, chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công.


Có nên vay tiền ngân hàng để đầu tư bất động sản Nhơn Trạch không?


Hiện tại Nhơn Trạch với nhiều lợi thế có sẵn như sở hữu các cụm khu khu công nghiệp lớn, các tuyến đường chính chuẩn bị được hoạt động và nhiều khu dân cư đông đúc đã hiện hữu, sắp tới đây khi các dự án hạ tầng mà hầu như mọi người đều đã biết như việc chuẩn bị xây cầu Quận 9 (dự kiến quý IV - 2020), các trục đường lớn như Vành Đai 3 kết nối với TPHCM, cao tốc Bến Lức - Long Thành và đặc biệt nhất là 2 dự án đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đó là xây cầu Cát Lái và sân bay Long Thành. Với các yếu tố thiên thời - địa lợi nêu trên sẽ giúp giá bất động sản ở Nhơn Trạch tăng nhanh trong vài năm tới.


Việc các tập đoàn lớn liên tục mua các quỹ đất ở Nhơn Trạch chứng tỏ đây là khu vực cực kỳ tiềm năng, vì thế đầu tư vào đất Nhơn Trạch vào thời điểm hiện tại là hợp lý dù bạn có cần dùng thêm "đòn bẩy tài chính" từ việc vay vốn từ ngân hàng cũng xứng đáng để bạn phiêu lưu, tỉ lệ chúng tôi khuyên bạn nên vay khoảng 30%. Tất nhiên để tránh được các rủi ro đáng tiếc thì bạn nên dùng vốn của mình nhiều hơn vì Nhơn Trạch là để đầu tư lâu dài và sự tăng trưởng sẽ phụ thuộc nhiều vào các dự án hạ tầng hoàn thiện nhanh hay chậm.


Hiện tại chính phủ đang rất kín về các thông tin hạ tầng tại Nhơn Trạch, khiến giá bất động sản vào thời điểm cuối năm đang chững lại một chút, tuy nhiên chúng tôi lại đánh giá đây là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư, khi mà thị trường đang đóng băng có thể là chờ sự bùng nổ vào năm 2020.