Trả lời:


Chào bạn, trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến nhà đất nhontrachcity.com để chúng tôi tư vấn giúp bạn, chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công.


Tư vấn về dự án Tiến Lộc Garden ?


Theo thông tin mà chúng tôi được biết thì dự án Tiến Lộc Garden có quy mô hơn 19Ha, bao gồm đất nền nhà phố, nhà biệt thự và shophouse, diện tích cho mỗi lô từ 60 - 250m2. Vị trí của dự án nằm gần 2 trục đường lớn ở Nhơn Trạch là đường Nguyễn Ái Quốc và Tôn Đức Thắng (đường 25B cũ), và mức giá theo chủ đầu tư rumor là khoảng từ 15 - 18tr/m2.


Theo chúng tôi thì đây là mức giá cao hơn đôi chút nếu so với khu vực hiện tại, nhưng nếu so sánh với toàn bộ khu vực Nhơn Trạch thì mức giá này là hợp lý, và khả năng sinh lời của bạn nếu đầu tư vào Tiến Lộc Garden là tương đối khả thi.


Tuy nhiên do đây là dự án đất nền nhà phố, biệt thự nên khi mua bên chủ đầu tư sẽ yêu cầu bạn phải xây theo quy chuẩn 1/500 (thường là 1 trệt 2 lầu) và hiện tại hạ tầng giao thông tại dự án cũng chưa được hoàn thiện hết, ngoài ra hiện tại dân cư quanh khu vực chưa có nhiều nên đó cũng là một trở ngại khi bạn đầu tư.


Chúng tôi tư vấn cho bạn nếu bạn mua để ở sau này thì sẽ khả thi hơn, hoặc bạn đầu tư vẫn được nhưng nhưng sẽ là đầu tư lâu dài, khả năng sinh lời nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc nhiều vào hạ tầng tại Nhơn Trạch cũng như các dự án lớn tại khu vực như sân bay Long Thành, cầu Cát Lái.


Nhontrachcity.com giới thiệu thêm cho bạn một vài quỹ đất bạn có thể đầu tư sinh lời:

Đất ấp Thanh Minh, đất ấp Hòa Bình, đất ấp Vĩnh Cửu