Trả lời:

Chào chú Tuấn, cảm ơn chú đã tin tưởng nhà đất nhontrachcity.com để chúng tôi tư vấn giúp chú chọn được lô đất phù hợp nhất với chú, chúc chú Tuấn nhiều sức khỏe và thành công.


Tư vấn về giá đất khu vực ấp Hòa Bình và ấp Thanh Minh xã Vĩnh Thanh ?

Hiện tại theo chúng tôi việc chú Tuấn đang muốn mua đất và chuyển về Nhơn Trạch sinh sống là rất hợp lý vào thời điểm này, và khu vực chú muốn chuyển về là xã Vĩnh Thanh lại càng phù hợp hơn. Đây là 2 ấp nằm ở vi trí đẹp, trung tâm để di chuyển giữa các vùng như Cát lái, TPHCM, hay trung tâm hành chính Huyện Nhơn Trạch. Dưới đây là những phân tích của chúng tôi về 2 khu vực Chú đang cân nhắc để Chú có 1 cái nhìn chi tiết hơn.

Ấp Hòa Bình là cửa ngõ của xã Vĩnh Thanh, được xem là khu vực sầm uất nhất với mật độ dân cư đông đúc, dân trí phát triển, sở hữu nhà thờ tôn giáo lớn và đẹp, các dịch vụ tiện ích cũng tương đối đầy đủ, ngoài ra khu vực này còn được thừa hưởng các con đường đẹp, dù là đường chính Hùng Vương rộng 20m, các đường hẻm nhỏ tại khu vực này cũng đều rộng từ 6 - 8m được làm bê tông trông rất đẹp và sạch sẽ. Và việc được sở hữu những lợi thế như vậy giúp giá đất ở đây luôn cao hơn so với các khu vực khác. Hiện tại giá đất mặt tiền đường tại ấp Hòa Bình rơi vào khoảng 30 - 35tr/m2, còn trong các hẻm lớn rơi vào khoảng 16 - 22tr/m2. Theo đánh giá của chúng tôi, đây là nơi phù hợp để vừa sống vừa kinh doanh tại khu vực này.

Chú Tuấn có thể tham khảo một vài lô đất tại đây: Đất ấp Hòa Bình


Ấp Thanh Minh nằm ngay cạnh ấp Hòa Bình (di chuyển theo trục đường Hùng Vương xuống) cũng là một khu vực phát triển tại xã Vĩnh Thanh, sở hữu dân cư đông đúc không hề thua kém, nếu ấp Hòa Bình có nhà thờ lớn, thì ấp Thanh Minh sở hữu ngôi chùa lớn nhất xã, đây cũng là ấp sở hữu đường lớn Nguyễn Ái Quốc rộng 80m đi ngang qua sau này, và cũng sở hữu các tiện ích dịch vụ tương đối đầy đủ, tuy nhiên ngoại trừ đường chính Hùng Vương và đường lớn Nguyễn Ái Quốc thì các đường hẻm bê tông tại đây thường chỉ rộng từ 3 - 6m và không khí tại đây cũng yên tĩnh hơn, và tất nhiên giá đất tại khu vực này tương đối thấp hơn so với khu vực khác khi mặt tiền đường chính chỉ rơi vào khoảng từ 23 - 30tr/m2, còn trong hẻm rơi vào khoảng 14 - 18tr/m2. Chúng tôi đánh giá khu vực này phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi và đầu tư sinh lời.

Chú Tuấn có thể tham khảo một vài lô đất tại đây: Đất ấp Thanh Minh


Chú có thể tham khảo thêm bảng giá đất Nhơn Trạch tại đây: Bảng giá đất Nhơn Trạch tháng 11