Kinh nghiệm để mua đất nền Nhơn Trạch đẹp là gì?

Nhiều nhà đầu tư đang nhắm vào khu vực Nhơn Trạch để mong muốn có kênh đầu tư lâu dài. Chính vì vậy mà giá đất ở khu vực này đã bị “thổi lên”. Đó là quy luật tất yếu trên thị trường. Để mua bán đất nền Nhơn Trạch có lợi nhất, hãy xem kinh nghiệm dưới đây.


Xác định số vốn để đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch

Muốn đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng cần phải xác định được số đầu tư. Tiếp theo đó sẽ lên kế hoạch để đầu tư như thế nào, đầu tư ra sao cho hợp lý.


Cần lên kế hoạch đầu tư với số vốn bỏ ra

Bạn sẽ cần xác định rất nhiều thứ khi bỏ ra số vốn để đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch. Chẳng hạn như bạn đầu tư vào đó sẽ thu được lợi gì? Hay đầu tư mua bán đất này nhằm mục đích gì. Ngoài ra thì cần tính toán rủi ro khi đầu tư vào đây mặc dù đó là điều khó xảy ra. Nhưng tốt nhất, là một nhà đầu tư thông minh nên tính toán toàn diện mọi thứ.


Từ những tính toán đó bạn sẽ lên kế hoạch để bỏ ra bao nhiêu vốn đầu tư cho hợp lý nhất. Đó chính là yếu tố cần thiết để giúp bạn thu lại lợi nhuận theo mong muốn.


Nên xác định vốn đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch.


Xác định mục đích đầu tư

Mục đích đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch cũng không kém phần quan trọng. Từ mục đích đầu tư, bạn xác định thêm những yếu tố khác.


Mục đích mua đất để ở

Nếu mục đích đầu tư để ở thì nên cân nhắc giữa mua nhà hiện hữa và mua đất xây nhà. Tốt nhất nên chọn những nơi dân cư hiện hữu và có đầy đủ tiện nghi. Từ đó bạn có thể vào ở ngay hoặc xây được nhà ngay.


Mục đích để đầu tư sinh lời

Nếu để đầu tư sinh lời thì bạn sẽ cần tính toán khá nhiều thứ đấy. Chẳng hạn như vị trí, thời điểm…Vậy đây có phải thời điểm bạn nên đầu tư mua bán đất nền Nhơn Trạch?


Hiện nay, tại khu vực Nhơn Trạch hạ tầng cơ cở đã được hình thành rất nhiều. từ đó mang đến những thuận lợi cho người đầu tư. Chẳng hạn như Quốc lộ 51 đã được nâng cấp và sửa chữa, Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành – Hồ Chí Minh. Hiện đã có 9 khu công nghiệp đang hoạt động và hiện hữu tại đây. Hệ thống giao thông đã được hoàn thành…rất nhiều công trình cao cấp đã mang đến cho khu vực này sự phát triển vượt bậc.


Thêm vào đó là hàng loạt những công trình khác đang sắp được hoàn thiện. Trong đó có đường Vành Đai 3, Cầu Bình Khánh, Đường 25C, cầu Cát Lái, cao Tốc Biên Hòa, Vũng Tàu…Tất cả những công trình đó sau khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ biến Nhơn Trạch thành một khu sầm uất.


Vì vậy trong thời điểm này đầu tư vào Nhơn Trạch là hợp lý. Bởi khi hoàn thành các công trình, cơ sở hạ tầng giá đất Nhơn Trạch sẽ tăng vọt lên nữa. Vì vậy mà đây chính là thời điểm bạn sẽ mua đất Nhơn Trạch giá rẻ.


Xác định loại đất nền Nhơn Trạch để đầu tư cho đúng

Hiện đất nền Nhơn Trạch đang có 3 loại chính. Cụ thể: Đất trồng lúa nước, đất thổ cư và đất trồng cây lâu năm. Tùy theo mục đích mà đầu tư cho phù hợp.


Đất trồng lúa nước

Hiện tại loại đất trồng lúa nước vẫn được sử dụng với mục đích trồng lúa. Tuy nhiên, trong giai đoạn 1 của dự án quy hoạch thì loại đất này sẽ là đất ở. Thời điểm loại đất này chuyển thành đất thổ cư dự kiến sẽ là sau năm 2020.


Tùy thuộc vào vị trí và diện tích mà loại đất này có giá từ 300 – 500 nghìn đồng/m2. Diện tích tối thiểu cho loại đất này là từ 1000m2 trở nên và có thể lên tới 10.000m2. Trước đây, loại đất này được mua bán tự do. Tuy nhiên, để đầu tư đúng pháp luật thì nên xác định chủ sở hữu có chính chủ hay không.


Loại đất này tuy rẻ nhưng có nhược điểm là không thể xây nhà ngay được. Cần phải dùng các biện pháp xử lý do đất trũng và không có đường cho xe máy vào. Nếu bạn muốn mua đất Nhơn Trạch giá rẻ để đầu tư lâu dài thì có thể xem xét loại đất này.


Đất trồng cây lâu năm

Loại đất trồng cây lâu năm hiện được sử dụng để trồng Tràm, Liễu, hoa màu hoặc bỏ hoang. Tùy vào vị trí mà giá của loại đất này sẽ dao động từ 1 – 5 triệu/m2. Hiện đã có một phần đất của loại này được lên làm đất thổ cư.


Loại đất này có thể xây nhà ở ngay được, có đường cho xe máy. Tuy nhiên giá cao.


Tuỳ theo loại đất mà giá đất sẽ khác nhau


Đất thổ cư

Đây có lẽ là loại đất có giá trị nhất. Tùy vào vị trí mà giá sẽ dao động từ 10 – 15 triệu/m2. Hiện quỹ đất thổ cư Nhơn Trạch còn khá nhiều và diện tích thường từ 80 – 200m2.


Trên đây là một số những kinh nghiệm để giúp bạn mua đất nền Nhơn Trạch sao cho hợp lý nhất. Từ những kinh nghiệm đó, hãy giúp mình có thể sở hữu một kênh đầu tư tốt nhất. Chúc bạn thành công!