Kênh thông tin hàng đầu về bất động sản Nhơn Trạch

Bán căn hộ DTA Happy Home với giá chỉ 360tr/căn Bán lô đất dự án HUD mặt tiền đường lớn Nguyễn Văn Cừ Bán đất full thổ cư 4 mặt tiền Lý Thái Tổ thuộc xã Đại Phước Bán lô đất 190m2 mặt tiền đường Hùng Vương xã Phú Đông Bán lô đất 126m2 cách đường Hùng Vương 50m xã Phú Đông Chính chủ bán lô đất 719m2 tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh Bán lô đất 127m2 full thổ ngay sau nhà thờ giáo xứ Nghĩa Yên, ấp Vĩnh Cửu Bán lô đất đường Hùng Vương vào hẻm chỉ 30m giá 10tr/m2 Bán lô đất 3856m2 tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh

Tin tức mới nhất về thị trường bất động sản Nhơn Trạch

Quy hoạch đường 25B, 25C thành các trục chính của đô thị Long Thành và Nhơn Trạch

Ngày 19-3, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã có buổi làm việc với các sở, ngành và 2 huyện: Long Thành, Nhơn Trạch để nghe báo cáo về các dự án đầu tư ở khu vực đường: 25B và 25C.

NhonTrachCity ra mắt tính năng "Bản đồ đất đang rao bán tại Nhơn Trạch".

Tính năng bản đồ mới sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thực tế về vị trí lô đất hơn tại Nhơn Trạch

Nhà đất NhonTrachCity hợp tác phân phối dự án DTA - Happy Home

Ngày 12/3 nhà đất NhonTrachCity chính liên kết với tập đoàn Hải Phát land (đơn vị phân phối độc quyền dự án DTA - Happy Home) để phân phối dự án căn hộ Happy Home Nhơn Trạch.

Bà Rịa - Vũng Tàu làm cầu Phước An kết nối Nhơn Trạch, Đồng Nai

Lãnh đạo tỉnh thông qua báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đầu tư xây dựng cầu Phước An. Dự án có chiều dài 3,76 km, được xây dựng từ vốn ngân sách, nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Gần 500 dự án đầu tư vào huyện Nhơn Trạch

Tính đến thời điểm hiện tại, 9 khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã thu hút được 498 dự án, trong đó có 361 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), với tổng số vốn trên 10,3 tỷ USD.

Đồng Nai: Lập hồ sơ báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án cầu Cát Lái

Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai được đề nghị làm chủ đầu tư lập hồ sơ báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với quận 2 (TP.HCM).

Quy hoạch đô thị mới Nhơn Trạch trong tương lai như thế nào?

Theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, trong tương lai không gian đô thị mới Nhơn Trạch được chia thành 8 khu vực. Trong đó, có 3 khu vực phát triển công nghiệp, cảng và dịch vụ hậu cần cảng và 1 khu vực bảo tồn sinh thái rừng ngập mặn.

Nhơn Trạch: Đầu tư cho thành phố tương lai

Huyện Nhơn Trạch là địa phương có nhiều tiềm năng và lợi thế để hình thành đô thị mới, phát triển nhanh và bền vững theo Quyết định Điều chỉnh quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ năm 2016.

Bảng giá đất Nhơn Trạch cập nhật theo thị trường tháng 3/2020

Dự đoán trong tháng 3 này lượng giao dịch sẽ có nhiều thay đổi khi các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô đi săn đất khi các thông tin về đường Vành Đai 3, và việc Nhơn Trạch hủy bỏ quy hoạch tại nhiều khu vực sẽ khiến giá đất tại Nhơn Trạch tiếp tục tăng trong tháng tới.

Nhơn Trạch huỷ 20 dự án BĐS chậm tiến độ, dồn lực cho các dự án tiềm năng thực tế mới

Theo Quyết định về kế hoạch sử dụng đất năm 2020 được UBND tỉnh ban hành, trong năm nay, H.Nhơn Trạch sẽ hủy bỏ 20 dự án trên các lĩnh vực với tổng diện tích gần 658ha.

Nhơn Trạch thu hút nhà đầu tư và người lao động nhờ các chính sách của tỉnh Đồng Nai

Nhơn Trạch được xem là hòn ngọc phía Đông Sài Gòn, là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế về lâu dài. Những năm gần đây, tỉnh Đồng Nai khá quan tâm và chú trọng đến phát triển nền kinh tế trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, phê duyệt nhiều dự án lớn trên địa bàn này.

Sau Tết, nhà đầu tư quay lại "săn" đất Nhơn Trạch, thị trường sôi động trở lại

Có khá nhiều chủ đất ngưng không bán để chờ đợi thông tin rõ ràng hơn về dự án sân bay Long Thành và cầu đường Cát Lái trong năm nay, để chốt lời cao hơn.

Danh sách 8 dự án nhà ở vừa được bổ sung thêm tại Huyện Nhơn Trạch trong năm 2020

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định bổ sung thêm 8 công trình nhà ở tại huyện Nhơn Trạch với tổng diện tích 136 hecta nhằm góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân trên địa bàn.

Nhơn Trạch có thêm gần 2.000 căn hộ cho công nhân khu công nghiệp

Mới đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Vĩnh đã họp giải quyết đề nghị của Sở Xây dựng về chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án khu nhà ở công nhân tại huyện Nhơn Trạch do Công ty TNHH MTV Phát triển đô thị và khu công nghiệp (IDICO) làm chủ đầu tư.

Năm 2020 Nhơn Trạch có thêm nhiều công trình, dự án nhà ở

Nhơn Trạch được ví như hòn ngọc phía đông Sài Gòn và do nằm bên cạnh Sài Gòn phồn hoa đô hội nên ngày càng nhiều người dân từ Sài Gòn đổ về Nhơn Trạch để mua nhà hoặc xây dựng nhà sinh sống. Đồng thời nhu cầu về nhà ở của người dân trong khu vực cũng ngày càng cao.

Nhận tư vấn từ chúng tôi