Kênh thông tin hàng đầu về bất động sản Nhơn Trạch

Đất Nhơn Trạch 1,2Ha mặt tiền đường Vành Đai 3 Đất Nhơn Trạch 567m2 mặt tiền đường Hùng Vương, xã Vĩnh Thanh Chính chủ bán 600m2 đất có 300m2 thổ cư đường oto 6m cách Hùng Vương 100m. Đất Nhơn Trạch 2400m2 mặt tiền đường Hòa Bình khu đông dân cư Bán căn hộ DTA Happy Home với giá chỉ 360tr/căn Bán đất full thổ cư 4 mặt tiền Lý Thái Tổ thuộc xã Đại Phước Bán lô đất 190m2 mặt tiền đường Hùng Vương xã Phú Đông Bán lô đất 126m2 cách đường Hùng Vương 50m xã Phú Đông Chính chủ bán lô đất 719m2 tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh Bán lô đất 127m2 full thổ ngay sau nhà thờ giáo xứ Nghĩa Yên, ấp Vĩnh Cửu Bán lô đất đường Hùng Vương vào hẻm chỉ 30m giá 10tr/m2 Bán lô đất 3856m2 tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh

Tin tức mới nhất về thị trường bất động sản Nhơn Trạch

Nếu cầu Cát Lái được xây xong, giá bất động sản tại Nhơn Trạch sẽ tăng như thế nào ?

Những ngày vừa qua với việc một loạt các thông tin về xây cầu Cát Lái đã khiến bất động sản tại Nhơn Trạch trở nên sôi động hơn rất nhiều so với thời điểm dịch bệnh, các nhà đầu tư bắt đầu đổ về đây săn những quỹ đất để đón đầu dự án hạ tầng được xem là quan trọng nhất tại Nhơn Trạch này, câu hỏi được đặt ra là nếu cầu Cát Lái được xây dựng xong, thì khu vực nào sẽ là nơi đón đầu, trở nên phát triển nhất, và giá bất động sản ở đâu sẽ tăng cao nhất, dưới đây NhonTrachCity sẽ đưa ra một vài dự đoán về nơi sẽ trở thành trung tâm Nhơn Trạch sau này.

Sớm xây dựng cầu Phước An để giảm tải cho QL51

Dự án cầu Phước An đã có quy hoạch nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa triển khai do gặp nhiều vướng mắc cần sớm được tháo gỡ.

Khơi thông kết nối giao thông cho các khu công nghiệp ở Nhơn Trạch

Sau gần 2 năm thi công, tuyến đường nối vào cảng Phước An đã hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 và được thông xe đi vào hoạt động. Việc hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng tuyến đường này sẽ giúp khai thông thế “bế tắc” về kết nối giao thông đối với các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn H.Nhơn Trạch, đồng thời mở ra cơ hội để khai thác tiềm năng về giao thông đường thủy trên địa bàn.

Khung chính sách hỗ trợ tái định cư dự án xây đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Khung chính sách về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Dự án thành phần 1A của Dự án đầu tư xây dựng đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch giai đoạn 1 thuộc đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá đất Nhơn Trạch theo thị trường tháng 7/2020

Dự đoán giá bất động sản trong tháng 7 này sẽ có chiều hướng tăng khi các sản phẩm mới từ việc tách thửa được bung ra giúp giá đất trở nên rẻ hơn sẽ thu hút các nhà đầu tư vốn nhỏ và những khách hàng có nhu an cư.

Chấp thuận 3 dự án đô thị gần 100ha tại Nhơn Trạch

Ba dự án vừa được chấp thuận đầu tư gồm khu đô thị Asia Phước An, dự án Khu dân cư tại xã Phước Thiền và dự án Khu dân cư Long Tân Central Riverside.

2 trường hợp mua đất bằng giấy viết tay được cấp GCN quyền sử dụng

Chuyển nhượng nhà đất bằng giấy tờ tay là việc bên bán và bên mua tự thỏa thuận với nhau mà không có bất kỳ cơ quan hay tổ chức nào đứng ra công nhận. Người mua có thể mất trắng khi xảy ra tranh chấp hoặc không thể chuyển nhượng sang tên nhà đất đã mua. Ngoại lệ chỉ có 2 trường hợp vẫn được cấp sổ đỏ dù mua đất bằng giấy tờ tay như sau:

Diện mạo mới của Nhơn Trạch nhìn từ những công trình phục vụ người dân

Điện, đường, trường, trạm và những công trình phục vụ đời sống người dân là những trọng tâm được xác định trước khi những công trình xây dựng mọc lên, đem lại diện mạo mới cho “thành phố công nghiệp” trong tương lai của địa phương này.

Các chiêu tạo sóng & thổi giá bất động sản ảo

Rất nhiều nhà đầu tư bị thua lỗ nặng hay mắc kẹt không thoát ra được do bị cuốn theo 'sóng'. Để tránh bị trúng gió ảo có thể dẫn đến đột tử túi tiền tiết kiệm nhiều năm, cần tỉnh táo nhận dịnh, phân tích thấu đáo trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Dưới đây là các chiêu tạo sóng & thổi giá bất động sản ảo cần lưu ý!

Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai thông tin sơ bộ về hình thức đầu tư cầu Cát Lái

THÔNG TIN SƠ BỘ DỰ ÁN ĐẦU TƯ CẦU THAY PHÀ CÁT LÁI THEO HÌNH THỨC ĐỐI TÁC CÔNG TƯ.

NhonTrachCity tuyển dụng 10 NVKD bán căn hộ DTA Happy Home tại Nhơn Trạch

- Lương cơ bản: 5tr/tháng (có thể lũy tiến lên 10tr nếu đạt doanh số). Hoa hồng cao 8 - 15tr/gd lãnh ngay trong tháng.

Gấp rút cầu Cát Lái, mở ra liên kết vùng

Cuối tuần qua, Sở Giao thông-Vận tải (GTVT) TPHCM và Đồng Nai cùng với các sở ngành 2 địa phương và Tổng công ty Tư vấn Thiết kế GTVT (TEDI) - đơn vị tư vấn, đã có cuộc họp nghiên cứu đầu tư xây dựng cầu Cát Lái nối quận 2 (TPHCM) và huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai).

Đồng Nai chính thức cho phép tách thửa trở lại kể từ ngày 1/7/2020

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Chánh vừa thay mặt UBND tỉnh Đồng Nai ký ban hành Quyết định số 22/2020/QĐ-UBND quy định về diện tích tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh (thay thế Quyết định số 03/2018/QĐ-UBND ngày 30/01/2018).

Nhập Long Thành, Nhơn Trạch vào TP. Hồ Chí Minh: Không hẳn vô lý

Sau khi Báo Lao Động có bài “Kéo” sân bay Long Thành về TP.Hồ Chí Minh có khả thi?” trong đó đặt vấn đề nhập hai huyện Long Thành và Nhơn Trạch của Đồng Nai vào TP.Hồ Chí Minh, đã có rất nhiều bạn đọc tham gia góp ý, hiến kế với nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, có nhiều ý kiến đồng tình trong bối cảnh trung tâm TPHCM hiện nay đang ngập nặng.

Định hình các trục phát triển cho đô thị Long Thành, Nhơn Trạch

Các tuyến đường 25B và 25C là các trục giao thông chính của đô thị Long Thành - Nhơn Trạch, do đó đây cũng được xác định là các trục phát triển chính của 2 đô thị này trong tương lai.

Nhận tư vấn từ chúng tôi