Kênh thông tin hàng đầu về bất động sản Nhơn Trạch

Nhà Nhơn Trạch 1 trệt 2 lầu gần sát Lý Thái Tổ, Đại Phước Đất Nhơn Trạch 360m2 mặt tiền đường Con Gà Vàng, Vĩnh Thanh Chính chủ bán 600m2 đất có 300m2 thổ cư đường oto 6m cách Hùng Vương 100m. Bán gấp lô đất 125m2 full thổ, 3 mặt tiền đường xã Phú Đông Đất Nhơn Trạch 6311m2 vị trí tuyệt đẹp 3 mặt tiền đường tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh Bán lô đất đường Hùng Vương vào hẻm chỉ 30m giá 10tr/m2 Đất Nhơn Trạch 3856m2 tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh

Tin tức mới nhất về thị trường bất động sản Nhơn Trạch

Quy hoạch 1/500 là gì? Tìm hiểu chi tiết nội dung quy hoạch 1/500

Quy hoạch 1/500 là một trong những thuật ngữ tương đối khó hiểu, đặc biệt với những người không có kiến thức chuyên môn về xây dựng. Vậy chính xác quy hoạch 1/500 là gì? Dựa vào đâu để phân biệt quy hoạch chi tiết 1/500 và 1/2000. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của NhonTrachCity để có thể hình dung và áp dụng thực tế một cách chính xác nhất.

Đón sóng hạ tầng, đầu tư vào phân khúc nào khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai

Cùng với các tuyến đường hiện hữu, việc đưa vào khai thác 2 tuyến đường giao thông trọng điểm là 319 và liên cảng Phước An trong năm 2020 đang mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thị trường BĐS Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Thị trường BĐS Nhơn Trạch (Đồng Nai) hiện đang có gì?

Bên cạnh loạt hạ tầng giao thông đang được triển khai thì thị trường BĐS Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang đón những dự án “mới tinh” khiến nơi đây rục rịch trở lại sau khoảng thời gian ngắn im ắng do dịch bệnh.

Từ 01/01/2021 người dân có thể được phép xây dựng trên đất 'quy hoạch treo'

Nhiều năm qua, tình trạng “quy hoạch treo” hay “dự án treo” đã làm khổ người dân sinh sống trong khu vực này khi họ muốn sửa sang, xây dựng lại nhà cửa.

Bảng giá đất Nhơn Trạch theo thị trường tháng 1/2021

Ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 lan rộng cộng với sự chững lại của thị trường trong cả nước đã khiến bất động sản Nhơn Trạch trải qua một năm nhiều biến động, mặc dù vẫn có nhiều lượng giao dịch lớn nhưng nhìn chung nếu so với năm 2019 thì thị trường đã giảm đi hơn 30%.

6 thay đổi quan trọng liên quan đến sổ đỏ có hiệu lực từ 2021

Từ 8/2/2021, 6 thay đổi liên quan đến việc cấp mới/cấp lại sổ đỏ, thời gian, địa điểm cũng như chi phí làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... sẽ chính thức có hiệu lực. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng đất vẫn chưa hiểu rõ, thậm chí không nắm được những thông tin này, tương lai có thể phát sinh những tranh chấp đáng tiếc.

Bất động sản Nhơn Trạch 2021: Nhiều hy vọng và thách thức

Ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 lan rộng cộng với sự chững lại của thị trường trong cả nước đã khiến bất động sản Nhơn Trạch trải qua một năm nhiều biến động, mặc dù vẫn có nhiều lượng giao dịch lớn nhưng nhìn chung nếu so với năm 2019 thì thị trường đã giảm đi hơn 30%.

Sẽ bổ sung quy hoạch sử dụng đất cầu Cát Lái

Theo tính toán ban đầu, vốn đầu tư cầu Cát Lái là trên 6 ngàn tỷ đồng, hiện đã có 7 doanh nghiệp có tiềm lực về vốn, kinh nghiệm đề xuất được tham gia đầu tư xây dựng cầu. Nguồn vốn để đầu tư cầu Cát Lái dự tính sẽ được lấy từ đấu giá đất.

Nhơn Trạch: Tân binh đầy sức mạnh của khu Đông

Những ngày cuối năm, dòng người vội vã hơn, hoàn tất những mục tiêu để tống tiễn một năm 2020 ảm đạm, dòng vốn đổ vào thị trường bất động sản cũng có sự sôi động hơn, khi các tuyến giao thông sau nhiều năm im lìm đều được tái khởi động.

Tài sản gắn liền với đất: 3 vấn đề mà người sử dụng phải đặc biệt lưu tâm

Nhắc đến tài sản gắn liền với đất, nhiều người chắc mẩm “chỉ có thể là nhà ở”, tuy nhiên đây là câu trả lời chưa đầy đủ. Trên thực tế, có tới 4 loại tài sản gắn liền với đất được pháp luật thừa nhận và cấp cùng sổ đỏ với đất khi đảm bảo các điều kiện nhất định. Đồng thời, cũng có 7 trường hợp dù là tài sản gắn liền với đất nhưng không được công nhận quyền sở hữu theo Điều 35 Nghị định 43/2014/NĐ-CP.

Vì sao giới đầu tư "săn" đất nền The Centre House Nhơn Trạch?

Những lô đất nằm sát mặt tiền đường 25B Tôn Đức Thắng vẫn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc, nhất là khi hàng loạt hạ tầng giao thông nghìn tỉ đang được đầu tư xây dựng tại đây.

Nhà nở hậu là gì? Vì sao nhà nở hậu lại tốt theo phong thủy?

Nhờ giá thành tốt lại có thể dọn vào ở ngay, các gia đình hiện nay thường mua lại nhà xây sẵn để ở. Khi đó, khái niệm nhà nở hậu - thóp hậu trở thành một trong những tiêu chí để đánh giá ưu - nhược điểm của những ngôi nhà đã qua sử dụng này. Vậy nhà nở hậu là gì? Ở nhà nở hậu có thật sự tốt theo phong thủy không hay chỉ là lời đồn thổi?

Mua một ngôi nhà phải gánh bao nhiêu loại thuế phí?

Để hoàn tất giao dịch bất động sản, người bán hoặc người mua phải có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ tài chính với cơ quan nhà nước. Dưới đây là toàn bộ những khoản tiền phải nộp của người mua nhà, đất.

Thời cơ cho bất động sản Nhơn Trạch năm 2021

Hạ tầng được tăng tốc đầu tư, cùng với “cú huých” từ thành phố Thủ Đức - Đô thị sáng tạo phía Đông TP.HCM, sẽ là động lực để bất động sản Nhơn Trạch trở thành điểm sáng.

Kê khai sai giá chuyển nhượng nhà đất có bị cấu thành tội trốn thuế?

Cơ quan thuế xác định sai số thuế phải nộp thì người dân có được khiếu nại để hoàn lại số tiền đóng thừa không? Trong trường hợp kê khai giá chuyển nhượng thấp hơn giá quy định thì có bị cấu thành tội trốn thuế hay không?

Nhận tư vấn từ chúng tôi