Vị trí dự ánNằm trong Khu đô thị Nhơn Trạch, có nhiều nhà máy lớn, nằm trong khu vực quy hoạch phục vụ mục đích: giáo dục, dịch vụ, kinh tế – tài chính.

Tiếp giáp những trục đường giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 51, đường Vành Đai 3, Cao tốc Long Thành- Dầu Giây, tuyến Metro,…

Được xem là lá phổi xanh của Trung tâm Thành phố Nhơn Trạch, tương lai gần chính thức trở thành đô thị loại I vào năm 2020, Khu dự án đất nền Richland City chính là nơi chọn an cư lập nghiệp lý tưởng nhất.Tiện ích dự án

Hiện Nhơn Trạch được biết đến với nhiều nhà máy lớn trong đó: KCN Nhơn Trạch với hơn 441.456 lao động, trong đó có hơn 5.469 người nước ngoài và lao động ngoài tỉnh có hơn 60,8%.

Chính vì lý do Đất nền Nhơn Trạch quy hoạch hơn 50-70% là Khu công nghiệp nên Hiệp Phước được quy hoạch phát triển thành Khu đô thị và dịch vụ với những trường Đại học lớn, trung tâm kinh tế, tài chính, y tế, văn hóa .v.v. để phục vụ nhu cầu an cư của cư dân nơi đây.

Rickland City được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore: hệ thống đường nhựa 14-36m, hệ thống vĩa hè lát gạch, trồng cây xanh .v.v.