Khu đô thị Phú Hội là một sản phẩm của Công ty TNHH Khu đô thị Phú Hội, dự án được triển khai trên khu đất rộng 84ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai với quy mô 3000 căn nhà phố, biệt thự. Với việc sở hữu vị trí chiến lược về quy hoạch kinh tế, thương mại, dịch vụ của huyện Nhơn Trạch, KĐT Phú Hội sẽ có nhiều tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai và trở thành thành nơi sinh sống lý tưởng của các doanh nhân, chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp lân cận.


Vị trí dự án

Khu đô thị Phú Hội nằm ngay mặt tiền đường 25C, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Vị trí dự án thuộc khu vực đầu mối của nhiều tuyến giao thông trọng điểm kết nối đến các khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, đường Tôn Đức Thắng (tỉnh lộ 25B), đường Nguyễn Hữu Cảnh,…

 

Hạ tầng

 

Không chỉ được được đầu tư hạ tầng kỹ thuật hiện đại, KĐT Phú Hội còn tích hợp rất nhiều tiện ích cao cấp và được quy hoạch một cách bài bản với phần lớn diện tích khu đất dành cho các mảng xanh cũng như hệ thống tiện ích nội khu nhằm mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Cùng với đó, hệ thống hạ tầng của dự án được phát triển đồng bộ với các tuyến đường rộng từ 13 – 30m, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện âm, nước thủy cục, vỉa hè rộng rãi, rợp bóng cây xanh.

 


Từ đây, cư dân sẽ chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là có thể tiếp cận được với nhiều tiện ích cần thiết cho đời sống của mình:

 

- Liền kề trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch

- Gần Bệnh viện Nhơn Trạch, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường mầm non, trường tiểu học, THCS Phú Hội, Chợ Long Thọ, Chợ phú hội

- Liền kề KCN Nhơn Trạch 1, 2, 3…